Những điều bạn cần biết trước khi in bao bì ni lông tại Đà Nẵng

Bao bì ni lông là một sản phẩm phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Vậy khi có nhu cầu in bao bì ni lông tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về bao bì ni lông và việc in bao bì ni lông. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của bao bì ni lông

Bao bì ni lông là một loại bao bì được sản xuất chủ yếu từ các chất liệu nhựa mỏng, có độ dẻo dai và khá nhẹ. Các loại bao bì ni lông này thường trong suốt hoặc đục mờ, có độ bóng nhất định và không thấm nước.

Bao bì ni lông có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của mọi người.

Chi phí để mua hoặc đặt in bao bì ni lông riêng thường khá rẻ nên nó được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. 

Các kiểu dáng bao bì ni lông phổ biến hiện nay

Bao bì ni lông có 2 quai xách

Loại bao bì ni lông này được thiết kế có 2 quai ở 2 bên rất tiện lợi cho việc cầm, xách đồ và vận chuyển. Bao bì ni lông 2 quai thường trong suốt và có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. 

Thông thường, bao bì ni lông 2 quai có màu trắng, hồng, vàng hay xanh được sử dụng phổ biến trong siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, các gian hàng ở chợ,… Bao bì ni lông 2 quai màu đen thường được dùng để đựng rác hay những sản phẩm cần đảm bảo sự kín đáo, tế nhị.

Bao bì ni lông dạng cuộn

Bao bì ni lông dạng cuộn được sản xuất và cuộn thành những cuộn tròn có độ dày mỏng tùy thuộc vào số lượng bao bì có trong một cuộn đó. 

Bao bì ni lông dạng cuộn thường có 2 loại đó là bao bì ni lông có 2 quai xách và bao bì ni lông miệng phẳng, không quai. Các loại bao bì này được sử dụng nhiều nhất trong siêu thị, những quầy bán thực phẩm, rau củ sạch,…

Bao bì ni lông có đục lỗ ở miệng túi

Loại bao bì này được thiết kế với kiểu đục lỗ ở mép trên miệng túi để thuận lợi cho việc cầm hoặc xách. Bao bì ni lông này thường có chất liệu dày dặn hơn bao bì ni lông 2 quai, trong suốt hoặc đục mờ, được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, các shop quần áo hay mỹ phẩm,…

Bao bì ni lông được sử dụng cho những mục đích gì?

Những chiếc bao bì ni lông được ra đời với mục đích chính là để đựng, bảo quản và bảo vệ các sản phẩm bên trong tránh khỏi các tác động bên ngoài đồng thời giúp cho việc đựng, xách và vận chuyển nhiều sản phẩm cùng một lúc được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ in ấn và sự sáng tạo của con người, bao bì ni lông không chỉ được dùng cho mục đích đơn giản là đựng đồ nữa mà nó còn được dùng với mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

Với chi phí in rất rẻ, nhiều công ty, doanh nghiệp hay các siêu thị thường đặt in bao bì ni lông có logo, tên và thông tin của đơn vị mình để sử dụng như một hình thức quảng cáo, giới thiệu tên tuổi đến với khách hàng. 

Khi bạn có nhu cầu in bao bì ni lông tại đà nẵng, bạn nên xác định thật rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình sau đó tìm đến một cơ sở in uy tín và chuyên nghiệp để nhờ họ tư vấn, gợi ý việc thiết kế cũng như lựa chọn kiểu dáng bao bì ni lông sao cho hợp lý nhất. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bao bì ni lông cũng như các kiểu dáng bao bì ni lông phổ biến hiện nay từ đó có thể chọn và in được mẫu bao bì ni lông ứng ý, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *