Tiêu chí in bao bì giấy bánh mì an toàn và đạt chất lượng tốt nhất

Bánh mì là món ăn được ưa chuộng đối với nhiều người Việt Nam. In túi giấy đựng bánh mì vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người, vừa quảng cáo được thương hiệu bánh mì đến với mọi khách hàng.

Bỏ túi một số chất liệu in túi giấy đựng bánh mì

1. Chất liệu giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy được tráng phủ bởi lớp cao lanh lên trên mặt giấy nên nhìn loại giấy rất bóng, sáng và có độ bám mực rất tốt.

Nếu bạn muốn chọn chất liệu giấy Couche để in bao bì giấy bánh mì thì có thể chọn định lượng giấy như sau: 80g/m2 hoăc 100g/m2.

2. Chất liệu giấy Fort trắng

Đối với loại giấy Fort trắng thì không được tráng phủ bề mặt như giấy Couche.  Loại giấy Fort trắng rất thích hợp để bạn có thể lựa chọn làm chất liệu in bao bì giấy đựng bánh mì.

3. Chất liệu giấy thấm dầu

Loại giấy thấm dầu cũng khá được ưa thích bởi nó có tính năng hút dầu mỡ từ thức ăn bị chảy ra. Dùng chất liệu giấy thấm dầu cũng khá hữu ích bởi không lo bị dính dầu mỡ ra tay mỗi khi ăn bánh mì.

Loại giấy này được sử dụng rộng rãi đối với các loại thực phẩm chiên rán, có dầu mỡ nhiểu. Tuy nhiên, dùng chất liệu giấy thấm dầu để in giấy đựng bánh mì thì chi phí khá cao so với các loại giấy thường khác.

4. Chất liệu giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy có thể tái chế sử dụng được. Giấy Kraft rất thân thiện với môi trường với đặc tính khá khô và dẻo dai. Hơn nữa, loại giấy này có độ bám mực tốt và chống ẩm rất tốt. Chúng được sử dụng khá nhiều để in bao bì giấy đựng bánh mì với độ an toàn thực phẩm cao.

Tác dụng khi in bao bì giấy đựng bánh mì

Một số cửa hàng giờ đây đã không sử dụng túi nilong để đựng bánh mì vì túi ni lông có thể gây độc hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Vì thế mà họ đã chuyển sang sử dụng túi giấy bởi vì các loại túi giấy rất thân thiện với môi trường xung quanh. Khi dùng túi giấy để đựng các loại thực phẩm sẽ đảm bảo an toàn hơn là đựng thực phẩm bằng túi ni lông.

Nhiều cửa hàng có những loại bánh mì ra lò thường xuyên và cần được tiêu thụ ngay thì chúng rất cần những loại bao bì ngăn ngừa được độ ẩm từ bên ngoài môi trường xung quanh. Nếu độ ẩm cao thì bánh mì sẽ mất đi hương vị ban đầu của nó và ăn không được ngon nữa.

Sử dụng túi giấy sẽ đạt vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn. Hơn nữa, việc in túi giấy đựng bánh mì còn giúp việc quảng cáo thương hiệu bánh mì trở nên tốt hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết kế lên trên những bao bì giấy đựng bánh mì để khách hàng có thể biết rõ được thông tin về cửa hàng và tìm được cửa hàng của bạn trên một số trang mạng Internet.

Tiêu chí để in được bao bì giấy đựng bánh mì

Trước khi in túi giấy bánh mì, cần phải lựa chọn các mẫu thiết kế túi thật kỹ càng bởi túi giấy đựng bánh mì cần phải đạt tiêu chí về tính an toàn thực phẩm.

Trên bao bì túi giấy nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất đến với mọi khách hàng như: tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng, địa chỉ facebook, instagram,… Ngoài ra mặt sau của bao bì bánh mì, bạn có thể in thêm thực đơn để khách hàng nắm bắt được cửa hàng bánh mì của bạn có những loại bánh mì nào.

Nên lựa chọn những chất liệu giấy phù hợp với tiêu chí của cửa hàng đề ra và nên chọn những chất liệu giấy được nhiều người tin dùng sử dụng.

Bài viết trên đây là những gợi ý về chất liệu giấy để làm bao bì giấy đựng bánh mì an toàn và đạt chất lượng tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *